Nghệ với những nghiên cứu bất ngờ

một số thông tin về tinh bột nghệ

Nghệ được các nhà khoa học tại Trung Tâm Ung Thư M.D.Anderson ở Houston cho biết. “Curcumin có thể ứng chế khối u hình thành, phát triển và di căn”. Về tác dụng dược lý thì Curcumin rất an toàn.

tinh bột nghệ
tinh bột nghệ

Một số tác dụng trên một số nghiên cứu

Một nghiên cứu gần đây cho thấy Curcumin có thể thực sự sửa chữa AND bị tổn thương do bức xạ. Đây chính là tin tốt bởi vì ta không thể tránh được tất cả các nguồn bức xạ. Do có tính chống oxy hóa rất mạnh. Nên Curcumin có thể bảo vệ cơ thể khỏi tổn hại khỏi những gốc tự do gây tổn hại cho ADN.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đại Học Chicago. Curcumin ức chế vi khuẩn gây ung thư dạ dày và đại tràng.( Magad BG, Anticancer Reseach, tháng 11-12-2002).

Với thử nghiệm trên người , liều sử dụng dưới 10g/ngày. Giúp ức chế sự phát triển hình thành các mạch máu mới mà các khối u sử dụng để tự nuôi dưỡng khi chúng lan ra.

Một nghiên cứu ung Thư vú ở người: Curcumin làm đảo ngược 98% sự phát triển của khối u.

Một món ăn hằng ngày gây bất ngờ về tác dụng của nghệ

Curcumin có trong các loại gia vị làm từ nghệ. Nghệ là thành phần chủ yếu trong cari. Bạn có thể tận hưởng lợi ích bảo vệ của Curcumin bằng cách thêm giavij cari vào món ăn.

Nếu kết hợp Curcumin với hạt tiêu đen,hiệu của của Curcumin sẽ được tăng lên 1.000 lần. Nó trở thành hóa trị tự nhiên mạnh nhất mà bạn có thể trải nghiệm.

Món ăn cari nghệ
Món ăn cari nghệ

Nếu ăn cà ri và , hạt tiêu thêm một ít cải xanh,trong 48h giờ tiếp theo. Cơ chế bạn sẽ tiêu hủy các khối ung thư tốt hơn so với bất kỳ hóa trị nào được biết đến.

” Trích từ sách Ty Bollingger. Ung Thư – Sự Thật ,Hư Cấu, Gian Lận và Những Phương Pháp chữa lành không độc hại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *