PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng cho việc thanh toán khi mua hàng tại THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN, chúng tôi có các hình thức thanh toán sau đây:

  • – Thanh toán bằng tiền mặt.

  • – Thanh toán thông qua chuyển khoản.

1. Đối với thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng đến trực showroom của THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN để xem sản phẩm và thực hiện mua hàng tại đây. Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại CỬA HÀNG 45 Trương Định, Phường 6, Quận 3.

Khách hàng đặt hàng qua website THUCPHAMTHIENHIEN.COM.VN với địa chỉ giao hàng trong TP Hồ Chí Minh thì quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng với hình thức ship COD

2. Đối với thanh toán thông qua chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng trên website khách hàng chọn hình thức chuyển khoản thì quý khách hàng trực tiếp chuyển khoản tới tài khoản của chúng tôi với thông tin giao dịch: Mã đơn hàng + Tên người mua + số điện thoại .

Tài khoản : 

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN
ĐC: 45 Trương Định – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM
MST: 0314559712

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ & THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN
SỐ TK : 007 100 11 80841
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CN TP.HCM

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ & THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN
STK : 0100100042451004
Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)– CN TP.HCM

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.