Facebook chat

Chào Quý khách

Với sứ mệnh mang thực phẩm sạch đến với người dân Việt Nam. Công ty TNHH Công nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên đã và đang mang những thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tốt nhất từ 2 hãng của Mỹ để bán tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi.

NurturMe là nhãn hàng dành riêng cho trẻ em với nhiều loại sản phẩm đa dạng nhằm giúp các bé có những bữa ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Woodland Foods là nhãn hàng dành cho mọi lứa tuổi, với các loại gạo tự nhiên được hướng dẫn nấu với công thức phù hợp để giúp người ăn có được giá trị dinh dưỡng tốt và ngăn ngừa các vấn đề về bệnh tật hiện nay.

Trong môi trường và xã hội hiện nay thực trạng về thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và sử dụng chất bảo quản. Với thực trạng như vậy công ty của chúng tôi phải có sứ mệnh mang lại những thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ dành cho người dân Viêt Nam, mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng, hạn chế được các vấn đề về bệnh tật khi ăn các loại thực phẩm này.

 • null

  Gạo tre

  Gạo tre là một trong những loại gạo được chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ. Với công dụng tuyệt vời của các loại gạo này là giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên từng ngày.

 • null

  Trái cây, rau củ quả nghiền

  Đây là một loại sản phẩm của hãng NurturMe được nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền của công ty Công Nghệ và Thực Phẩm Thiên Nhiên.

 • null

  Đạt các chứng chỉ

  Các loại thực phẩm được cấp các chứng chỉ về độ an toàn thực phẩm, không chất bảo quản và những chất gây hại cho sức khỏe.

Cháu của mình nay 14 tháng tuổi bé rất thích ăn blend Nurturme, ba mẹ cháu mừng lắm vì trước giờ bé rất ít chịu ăn trái cây kể cả nước ép.
Thuy Van Account Manager
Thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe và còn có nhiều loại để lựa chọn nhiều gia vị mà mình thích nà!!!!
Trang Huynh Thuy Curves Tô Hiến Thành
Thực phẩm sạch,an toàn, rất đáng tin tưởng. Nhất định sẽ ghé lại cửa hàng ủng hộ tiếp
Phuong Anh Nguyen Vietcombank

Chọn chúng tôi

hãy vì bạn và vì con của bạn

Không Gluten

Không biến đổi gen

Nhập chính ngạch từ Mỹ

Call Now

231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM | www.thucphamthiennhien.com.vn | 0931 825 963 | hello@thucphamthiennhien.com.vn