CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Sau khi đặt hàng hoặc gửi thông tin của quý khách thông qua website: www.thucphamthiennhien.com.vn, chúng tôi sẽ chủ động trực tiếp liên lạc với khách hàng để xác nhận đơn hàng và trao đổi thống nhất về các thông tin giao hàng với quý khách hàng.

Đối với THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN có 3 hình thức giao hàng:

  • – Giao hàng tận nhà (tất cả các khu vực trong TP Hồ Chí Minh)

  • – Giao hàng cho đơn vị vận chuyển xa nếu đơn hàng của quý khách ngoài TP Hồ Chí Minh.

  • – Giao hàng tại cửa hàng.

1.Giao hàng tận nhà:

Khách  hàng sau khi trao đổi trực tiếp với THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN và thống nhất giao hàng tận nhà, Quý khách sẽ thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp (đối với đơn trong TP Hồ Chí Minh) như PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN đã ghi rỏ. Đối với đơn hàng chuyển khoản chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch với ngân hàng nếu thành công chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng tận nhà, nếu không thành công chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để quý khách có thể kiểm tra lại giao dịch của mình với ngân hàng.. Đối với đơn hàng thanh toán trực tiếp trong TP Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền khi gặp khách hàng tại nhà.

2. Giao hàng đối với các đơn hàng ở ngoài TP Hồ Chí Minh:

Sau khi đặt hàng trên website, quý khách hàng sẽ nhận được phản hồi từ nhân viên tiếp nhận đơn hàng của chúng tôi để thực hiện giao dịch. Với địa chỉ giao hàng ngoài TP Hồ Chí Minh chúng tôi chỉ chấp nhận vận chuyển khi đơn hàng của bạn đã được thanh toán chuyên khoản qua ngân hàng. Sau khi thanh toán chúng tôi sẽ giao đơn hàng đến nhà xe, đơn vị giao hàng để giao hàng tới nhà cho quý khách.

3.Giao hàng tại cửa hàng:

Sau khi THUCPHAMTHIENNHIEN.COM.VN trao đổi trực tiếp và khách hàng đi đến thống nhất về việc mua hàng. Khách hàng tới ngay showroom 45 Trương Đinh, Phường 6, Quận 3  để thực hiện giao dịch và nhận hàng.